Bán tải điện Ford F-150 Lightning dễ dàng vượt mốc 100.000 đơn đặt hàng sau 3 tuần ra mắt

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Cho đến nay, sau khoảng 3 tuần ra mắt, mẫu bán tải điện “siêu hot hit” này của nhà Ford đã vượt mốc 100.000 đơn đặt hàng và vẫn đang tiếp tục tăng lên từng ngày – theo ghi nhận của tờ thời báo New York Times.

Đối với các khách hàng muốn mua F-150 Lightning, chỉ cần đặt cọc 100 USD (tương đương 2,3 triệu đồng). Khoản phí này không phải là khoản “đặt cọc” thực sự, mà chỉ là một khoản phí giữ chỗ và hoàn toàn có thể được trả lại khi khách đổi ý không muốn mua xe nữa.

Cách cọc này khá giống với trường hợp mà VinFast đang áp dụng với mẫu xe điện e34 của mình – dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 11 tới đây. Bên cạnh đó, Ford sẽ chỉ mở danh sách đặt cọc vào cuối năm nay. Và trong nhiều trường hợp, không phải khách nào đặt cọc cũng sẽ chắc chắn tiến hành mua xe.

Hãng xe Mỹ đồng thời cũng không nêu rõ, phiên bản nào của F-150 Lightning sẽ trở thành phiên bản kinh doanh chủ lực của Ford, với số lượng xuất xưởng lớn nhất. Tuy nhiên nhiều khả năng, đó sẽ là bản tiêu chuẩn Lightning Pro.

Phiên bản bán tải điện này được trang bị 2 mô tơ điện, cho công suất cực đại 426 mã lực và tới 1.051,8 Nm lực kéo mô-men xoắn tối đa. Xe hỗ trợ công nghệ sạc nhanh với khả năng sạc từ 15 lên 80% chỉ trong 44 phút, với thiết bị sạc chuyên dụng. Còn với bộ sạc Ford Mobile bán kèm theo xe, sẽ mất 14h để có thể sạc từ 15 lên 100 % pin.

- Advertisement -spot_imgspot_img
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img