BMW giới thiệu hệ thống thông tin giải trí iDrive thế hệ mới tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Quay trở lại tháng 1 vừa qua, BMW đã từng hé lộ về hệ thống thông tin giải trí iDrive thế hệ thứ 8 của mình tại CES, gây chú ý với màn hình kép dạng cong trải dài ở trung tâm bảng táp-lô và núm điều khiển iDrive Controller thiết kế thanh lịch. Tuy nhiên, tại thời điểm đó, BMW không cho biết chi tiết khả năng hoạt động cùng chức năng của hệ thống thông tin giải trí iDrive mới này.

Trong ngày 15/3 vừa qua, BMW đã chính thức giới thiệu iDrive 8 – phiên bản mới nhất của hệ thống kết nối, mô tả chi tiết một loạt các chức năng đầy tham vọng sẽ giúp dòng sản phẩm của BMW trở nên nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh trong tương lai không xa.

Chức năng chính của iDrive 8 được phát triển tập trung vào các tương tác giữa người lái với chiếc xe bằng giọng nói và khẩu lệnh. Trong khi đó, BMW vẫn sẽ giữ lại một số nút bấm điều khiển vật lý cho các chức năng thường xuyên được sử dụng. Trợ lý ảo thông minh BMW Intelligent Personal Assistant được tối ưu với chức năng mới cùng hình thức trực quan giúp truyền đạt thông tin một cách chính xác tới người lái. 

- Advertisement -spot_imgspot_img
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img