Cả hai xe đeo biển 68 “lộc phát lộc phát” tại Nghệ An đều là giả

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ngày hôm nay, mạng xã hội Facebook rộ lên thông tin nghi hoặc về hai chiếc xe: Mitsubishi Pajero Sport Hyundai Tucson đời mới. Theo đó, hai chiếc xe đều có màu trắng, thuộc phiên bản đời mới nhất và quan trọng là sử dụng chung một biển số xe 37A-868.68, thuộc tỉnh Nghệ An. Chiếc Mitsubishi Pajero Sport 2021 được chụp lại ảnh khi đang lưu thông trên đường và dừng chờ đèn đỏ. Trong khi đó, chiếc Hyundai Tucson 2021 thì được chụp trong showroom của hãng.

Con số 68 – theo chữ nôm là Lục và Bát, khi nói lái đi sẽ thành “lộc” và “phát”. Do đó, nhiều người quan niệm sử dụng xe có “biển đẹp” 68 sẽ đem lại may mắn “lộc phát”. Tuy nhiên việc hai xe cùng sử dụng chung một biển số khiến cộng đồng mạng ngạc nhiên: không rõ xe nào mới là xe sử dụng biển thật, còn xe nào là xe “làm màu”.

Theo tạp chí Doanh nghiệp và tiếp thị, đại diện phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An đã khẳng định: “Nhìn qua trên hình ảnh chúng tôi phát hiện cả 2 xe đều biển giả. Trong đó 1 xe được dán băng dính đen. Còn biển số 37A-868.68 trên chiếc xe Hyundai là mang biển giả. Hiện chúng tôi đang tra cứu biển số này đang được sử dụng cho xe nào.”

Đồng thời, vị cán bộ này cũng nói thêm: Trong quá trình tuần tra, nếu lực lượng chức năng phát hiện được sẽ xử lý nghiêm. Hoặc công dân nào đó phản ánh và chứng thực được hình ảnh đó là thật thì cơ quan chức năng sẽ mời lên làm việc để xử phạt”.

- Advertisement -spot_imgspot_img
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img