Chiếc giường thông minh có giá ngang một chiếc Mercedes-Benz C-Class có gì đặc biệt?

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bước sang năm 2021, lĩnh vực nhà thông minh, đồ gia dụng thông minh có lẽ đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng trên khắp thế giới. Tuy nhiên, để sở hữu được những món đồ high-tech như vậy, người dùng thường phải bỏ ra một số tiền không nhỏ. Trong đó, chiếc giường thông minh trong bài viết chính là một ví dụ minh hoạ rõ nét cho thực tế này.

Cụ thể, chiếc giường này có tên là Hi Can và là một phát minh từ công ty khởi nghiệp Hi Interiors của Ý. Theo nhà sản xuất, đây không đơn thuần chỉ là một chiếc giường để ngủ mà nó giống như một người bạn đối với chủ nhân. Mọi giao thức kết nối với chiếc giường đều được thực hiện thông qua một ứng dụng trên điện thoại. Ứng dụng này có thể dễ dàng tìm thấy trên iOS hoặc Android.

Với ứng dụng cho Hi Interiors phát triển, người dùng hoàn toàn có thể theo dõi và điều khiển mọi tính năng của chiếc giường như điều chỉnh ánh sáng, âm thanh thông qua một lần chạm vào màn hình. Thêm vào đó, Hi Can còn có thể kết nối và nhận điều khiển từ đồng hồ Apple Watch hoặc thông qua các cài đặt được lập trình sẵn bằng nút bấm trên đầu giường.

Đáng chú ý, khi nằm trên Hi Can, người dùng cũng có thế điều khiển được các chức năng trong phòng như đèn, rèm cửa, điều hoà… thông qua kết nối không dây. Tất nhiên, các đồ gia dụng trong phòng của bạn phải là loại tự động.

- Advertisement -spot_imgspot_img
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img