[ĐÁNH GIÁ XE] Vespa PicNic 125 – Không chỉ là phiên bản đặc biệt mà còn là một phong cách sống

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Những phiên bản đặc biệt của dòng xe Vespa luôn là những tác phẩm nghệ thuật. Chúng không đơn thuần chỉ là những chiếc xe thêm trang bị hay phụ kiện thời trang mà còn luôn khơi gợi những cảm xúc tốt đẹp hay những giá trị tri ân một phần nào đó của lịch sử. Những ngày cuối xuân 2020, Piaggio Việt Nam đã chính thức ra mắt phiên bản đặc biệt hoàn toàn mới của dòng xe ga Primavera 125 mang tên Vespa PicNic 125, được giới hạn số lượng với chỉ 300 chiếc. Không chỉ đặc biệt với loạt phụ kiện độc đáo mang phong cách dã ngoại như tên gọi mà Vespa PicNic 125 còn khơi dậy một phong cách sống tự do, phóng khoáng và những năng lượng tích cực.

Không phải tới mùa hè năm 2016, khi Đen vâu ra bài “Đưa nhau đi trốn”, người ta mới rộ lên phong trào xê dịch khỏi ồn ã, bon chen của phố thị. Lối sống phóng khoáng của người châu Âu những năm 1960s đã đánh dấu sự nở rộ của những chuyến dã ngoại, nơi mà con người được đắm mình vào thiên nhiên, những bữa ăn nhẹ được hòa quện với cảnh sắc rực rỡ và sống động của ngày hè.

Được lấy cảm hứng từ lối sống phóng khoáng và tự do như vậy, Piaggio Việt Nam đã ra mắt phiên bản đặc biệt cho mua hè – Vespa PicNic – với số lượng sản xuất giới hạn chỉ 300 chiếc, dựa trên dòng xe Primavera 125 của hãng.

Vespa PicNic được nhà sản xuất nước Ý giới thiệu với 2 tùy chọn màu sắc: Trắng Tinh Tế (White Innocenza) và Xám Thanh Lịch (Grey Material); đi kèm bộ phụ kiện dã ngoại đặc biệt, bao gồm: thảm chống nước, giỏ mây đựng đồ phía sau, giá đồ gắn phía trước và phía sau xe… Đặc biệt, mỗi chiếc Vespa PicNic đều được khắc số thứ tự từ 1 – 300 để nhấn mạnh sự giới hạn này.

Được giới thiệu với hai phiên bản màu sắc: Trắng Tinh Tế (White Innocenza) và Xám Thanh Lịch (Grey Material), cùng loạt phụ kiện đặc biệt dành cho những chuyến dã ngoại như thảm trải, giỏ mây, giá trước sau, biển tên đánh số thứ tự…. Vespa PicNic 125 được Piaggio chào bán với mức giá đề xuất 88 triệu đồng.

 

Vespa PicNic 125 – Một phong cách sống mới

Vespa PicNic 125 được khơi nguồn sáng tạo từ cảm hứng của phong cách Hippie (Hippy) những năm 1960. Đặc trưng với những tín đồ có phong cách sống tự do, phóng khoáng, đi ngược lại với các quy ước của đại bộ phận xã hội, có niềm tin tuyệt đối vào những giá trị hoà bình và tình yêu. Những người theo phong cách Hippy thường dễ dàng được nhận ra với những bộ đồ mang phong cách tối giản, rất lạ và có phần kỳ quặc nhưng lại toát lên sự phóng khoáng, tự do và vùng vẫy.

Phong cách thiết kế “Rustic-Chic” cũng là một giá trị điển hình đến từ những người mang phong cách này. Nó cũng là phong cách được Trung Tâm Thiết kế Ý của Piaggio lựa chọn để phối màu cho phiên bản đặc biệt Vespa PicNic 125. Tuy nhiên, màu Xám Thanh Lịch có phần nổi bật hơn cả, với phần sơn xám xi-măng hợp thời, kết hợp với những viền trắng nẹp thân yếm trước và bộ vành 12 inch 5 chấu sơn trắng đem tới sự thoải mái song rất hút ánh nhìn trên phố.

 

- Advertisement -spot_imgspot_img
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img