Hồng Kỳ H9+ ra mắt phiên bản Hoa Lan Trắng sang trọng và tinh tế hơn từ ngoài và trong

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Hồng Kỳ H9+ White Magnolia Custom Edition sở hữu thân xe 2 tông trắng và xanh đá đẹp nhẹ nhàng, khiến chúng ta liên tưởng đến những mẫu xe sang như Rolls-Royce hay Mercedes-Maybach.

Phần còn lại của xe cũng giống như những chiếc H9+ thông thường khác, bao gồm lưới tản nhiệt cỡ lớn với các thanh crôm đặt dọc, ở giữa có một đường kẻ màu đỏ nổi bật kéo dài lên nắp ca-pô và cặp đèn pha Matrix LED nằm hai bên.

Hồng Kỳ H9+ phiên bản đặc biệt mới được trang bị bộ mâm hợp kim đa chấu 20 inch. Thân xe có rất nhiều chi tiết được phủ crôm sáng để nhấn mạnh sự cao cấp, ví dụ như các cột B, viền bao quanh khe gió, nẹp cửa cốp sau…

Di chuyển vào bên trong, cabin của Hồng Kỳ H9+ White Magnolia Custom Edition được bọc da màu trắng phối xanh đá, đi kèm những phần trang trí ốp gỗ sang trọng và những “cành hoa lan trắng” được thêu tỉ mỉ trên cánh cửa và trần xe.

Trần xe của H9+ phiên bản đặc biệt thậm chí còn được lắp đặt nhiều đèn LED nhỏ, khiến chúng ta nghĩ ngay đến trần xe “bầu trời sao” đặc trưng của hãng xe sang Rolls-Royce.

- Advertisement -spot_imgspot_img
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img