Lexus NX 2022 chính thức ra mắt với phiên bản PHEV và hệ thống thông tin giải trí mới

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Diện mạo ngoại thất của Lexus NX 2022 vẫn là thiết kế quen thuộc từ thế hệ tiền nhiệm, bao gồm lưới tản nhiệt hình con suốt nhưng với cụm đèn pha được sửa đổi và dải đèn chạy ban ngày DRL tạo hình mũi tên nhọn đầy sắc sảo. Đèn pha projector 3 bóng LED được cung cấp dưới dạng tùy chọn nâng cấp cho phiên bản mới. Ở phần đuôi xe, biểu tượng chữ L truyền thống của thương hiệu đã được loại bỏ, thay vào đó là dòng chữ “LEXUS” in đậm nổi bật. Đèn hậu cũng trải dài toàn bộ chiều rộng của khu vực đuôi xe.

Ở bên trong khoang nội thất, nâng cấp đáng chú ý nhất là công nghệ thông tin giải trí mới được gọi là Lexus Interface. Hệ thống này bao gồm màn hình thông tin giải trí 9.8 inch tiêu chuẩn và tùy chọn nâng cấp lên màn hình 14.0 inch. Nằm gọn gàng phía dưới màn hình trung tâm này là các núm xoay vật lý điều chỉnh hệ thống điều hòa và âm thanh. Một số công nghệ nổi bật khác trong khoang cabin của Lexus NX 2022 bao gồm màn hình 7.0 inch có độ phân giải cao ở cụm công cụ kỹ thuật số và tùy chọn màn hình hiển thị trên kính lái HUD 10.0 inch.

Ở phiên bản mới, hàng ghế lái được trang bị tính năng sưởi tiêu chuẩn, trong khi hàng ghế hành khách ở phía sau được cung cấp tính năng này dưới dạng tùy chọn. Lexus NX 2022 có 3 tùy chọn tông màu da bọc ghế, bao gồm đen, đen kem Black/Rich Cream, Palomino và đỏ Rioja Red NuLuxe. Khoang nội thất càng trở nên sang trọng và cao cấp hơn nữa với các chi tiết trang trí như gỗ Black Open Pore và gỗ Black Prism với hoa văn phân dạng (fractal) ba chiều. 

Lexus NX 2022 có sẵn với tổng cộng 4 cấu hình hệ truyền động. Phiên bản tiêu chuẩn NX 250 được trang bị động cơ 4 xi-lanh 2.5L, hút khí tự nhiên, tạo ra công suất tối đa 203 mã lực và momen xoắn cực đại 250 Nm. Đi kèm là hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động cầu trước tiêu chuẩn (tùy chọn hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian), cho phép chiếc xe tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 8.2 giây.

Biến thể Lexus NX 350 2022 sử dụng động cơ tăng áp 4 xy-lanh 2.4L sản sinh công suất tối đa 275 mã lực và momen xoắn cực đại 430 Nm, được ghép nối với hộp số tự động 8 cấp cho khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 6.8 giây.

- Advertisement -spot_imgspot_img
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img