Người mệnh kim hợp xe màu gì ? nên chọn màu nào?

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Vậy nên bài viết sẽ nói về người mệnh kim hợp xe màu gì trong phong thủy xe hơi? Hãy theo chúng tôi để giải đáp những thắc mắc này nha.

Người mệnh Kim sinh năm nào ?

nguoi-menh-kim-hop-xe-mau-gi-nen-chon-mau-nao

 

Trong quy luật ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ tương ứng với Kim loại – Cây cối – Nước – Lửa – Đất. Tất cả các mệnh này đều có tương sinh  và tương khắc đối với nhau khi kết hợp. Nếu sự kết hợp mang tính tương sinh thì đó là điều tốt đẹp và may mắn. Nhưng ngược lại, nếu sự kết hợp đó mang tính tương khắc, người đó cần tìm cách chế khắc để không mang vận xui rủi vào thân.

 

Năm sinh mệnh Kim Tuổi Tính chất mệnh Kim
1954, 2014 Giáp Ngọ Sa Trung Kim
1955, 2015 Ất Mùi Sa Trung Kim
1962, 2022 Nhâm Dần Kim Bạch Kim
1963, 2023 Quý Mão Kim Bạch Kim
1971  Tân Hợi Thoa Xuyến Kim
1970 Canh Tuất Thoa Xuyến Kim
1925, 1985 Ất Sửu Hải Trung Kim
1984, 2026 Giáp Tý Hải Trung Kim
1992 Nhâm Thân Kiếm Phong Kim
1993 Quý Dậu Kiếm Phong Kim
2001 Tân Tỵ Bạch Lạp Kim
2000 Canh Thìn Bạch Lạp Kim

 

Trong đó, các tính chất mệnh Kim có ý nghĩa như sau:

  • Sa Trung Kim: Có nghĩa là vàng trong cát. Sa Trung Kim là mệnh của những người hiền hòa, đôn hậu và kín đáo.
  • Kim Bạch Kim: Đây là một loại kim loại quý giá nhất được hội tụ đặc biệt từ những khi loại khác, vô cùng tinh khiết. Đây là những người có bản lĩnh, dám nói dám làm, rõ ràng, dứt khoát, quyết đoán hơn người. Không có khó khăn nào cản được họ.
  • Thoa Xuyến Kim: Có ý nghĩa nói về những kim loại quý hiếm. Tính cách đặc trưng  của những người này là có sức hút đối với người xung quanh, luôn là tâm điểm chú ý cho mọi sự nổi bật.
  • Hải Trung Kim: Có nghĩa là vàng bạc quý hiếm bị chìm lắng dưới đại dương. Những người mang mệnh Kim này số khá nội tâm, ít chia sẻ tâm sự của mình cho người khác.
  • Kiếm Phong Kim: Có nghĩa là vàng trong kiếm, những người này thường có sự thông minh xuất chúng, nhanh nhẹn, tích cực nhưng cũng rất hay dễ chán nản và từ bỏ.
  • Bạch Lạp Kim: Có nghĩa vàng trong nến, tượng trưng cho một loại kim loại quý hiếm, tinh khiết, không lẫn tạp chất. Tính cách nổi bật của người mang mệnh này khá thông minh, nhanh nhẹn, tích cực, linh hoạt và có ý chí vươn lên trong mọi hoàn cảnh, tuy nhiên, đôi khi họ cũng là người cứng rắn, đặt chữ tín lên hàng đầu, nghiêm túc, có nghĩa khí.

Người mệnh kim hợp màu xe gì?

Mua xe hợp mệnh kim nhất chính là màu của đất như vàng, nâu đất hay mang tính hòa hợp tương đối như màu trắng, xám.

nguoi-menh-kim-hop-xe-mau-gi-nen-chon-mau-nao

Trên thị trường hiện nay cũng không quá khó để tìm những hãng xe nổi tiếng có xe hợp màu mệnh kim. 

Trong đó, màu nâu đất là màu sắc phong phú được thiết kế cho hầu hết các mẫu xe sang trọng hiện nay. Xe ô tô màu vàng thì kém phổ biến hơn nhưng vẫn có các mẫu xe bạn có thể tham khảo như Toyota Yaris, Honda Brio, Kia Morning,..

Một số mẫu xe ô tô với mệnh kim hợp xe màu gì

1.Mazda 3 màu nâu đất

nguoi-menh-kim-hop-xe-mau-gi-nen-chon-mau-nao

Mazda 3 là mẫu xe hatchback hạng C đến từ Nhật Bản. Hiện nay mẫu xe Mazda 3 này đang được phân phối trên thị trường Việt Nam với đa dạng màu sắc như màu trắng, bạc, vàng, đỏ, xám xanh, xanh, đen và đặc biệt lag màu nâu đất rất thích hợp với người có mệnh kim.

Mazda 3 là mẫu xe đáng được cân nhắc cho khách hàng mệnh kim khi có thể dễ dàng sở hữu màu xe hợp mệnh, trang bị tiện ích hiện đại, đầy đủ, khả năng vận hành ổn định.

2.Toyota Yaris màu vàng

nguoi-menh-kim-hop-xe-mau-gi-nen-chon-mau-nao

xem thêm tại: đánh giá tập chí xe 247

Toyota Yaris là mẫu xe hatchback hạng B được ra mắt thị trường Việt Nam từ cuối năm 2007. Không chỉ nổi tiếng với sự bền bỉ, tính rộng rãi và giá xe phù hợp thì đây là một mẫu xe đáng được khách hàng Mệnh Kim chọn lựa có đến 7 màu  xe đa dạng như xe màu đen, cam, vàng, trắng, xám. Trong đó màu vàng chính là màu mạng lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu là mệnh kim.

3.Kia Morning màu vàng

Cuối cùng là mẫu xe hatchback Kia Morning hạng A, mẫu xe 5 chổ giá rẻ nhất trong 3 mẫu xe được nêu ra trong bài viết này mà người mệnh kim có thể xem và tham khảo.

Hiện nay Kia Morning đang được phân phối ra thị trường các mẫu xe được lắp ráp nội địa với 6 màu sắc đa dạng để khách hàng lựa chọn như: xe màu trắng, màu vàng nhạt, màu vàng cát, đỏ , nâu và màu bạc. Trong đó màu nâu, vàng cát, vàng nhạt là màu hợp với người mệnh kim.

nguoi-menh-kim-hop-xe-mau-gi-nen-chon-mau-nao

Đồng thời, Kia Morning còn là mẫu xe có tính thanh khoản tốt, di chuyển linh hoạt, dễ dàng trên các cung đường thuộc thành thị đông đúc, vận hành tiết kiệm, chi phí bảo dưỡng không cao. Đây là mẫu xe hatchback đáng được người mệnh kim cân nhắc trong phân khúc xe cỡ nhỏ.

Cuối bài, những ý trên điều tổng hợp lại và bạn đọc có muốn tìm thêm thông tin liên hệ qua website tapchixe247 nha.

 

- Advertisement -spot_imgspot_img
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img