Ra mắt Cadillac Escalade 2021 phiên bản chống đạn: Chuẩn xe “Ông trùm”, giá dự kiến từ 3,5 tỷ VNĐ

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nhà độ Inkas Armored Vehicle Manufacturing từ Canada mới đây vừa giới thiệu tới công chúng phiên bản bọc thép chống đạn của mẫu SUV Cadillac Escalade 2021. Đây được xem là một gợi ý vô cùng hấp dẫn dành cho các chính khách, các nhà tài phiệt hoặc các “ông trùm” lớn trên thế giới.

Cadillac Escalade là mẫu SUV Full-size đình đám bậc nhất của Tập đoàn GM. Thường gắn liền hình ảnh với giới lãnh đạo và Chính phủ Mỹ, các doanh nhân và đại gia, Cadillac Escalade luôn có một sức hút riêng và vị thế khác biệt so với các đối thủ cùng phân khúc. Đẳng cấp, sang trọng và quyền uy, đó là những gì Cadillac Escalade có thể mang lại cho chủ nhân.

Đối với phiên bản chống đạn từ Inkas, mẫu Cadillac Escalade 2021 đã được bọc thép toàn bộ phía bên ngoài, bao gồm cả phần kính có thể chống đạn với cấp độ bảo vệ đạt chuẩn BR6. Theo nhà sản xuất, bên cạnh việc bảo vệ chủ nhân một cách tuyệt đối từ các vụ tấn công bên ngoài, Cadillac Escalade 2021 Inkas còn được trang bị hàng loạt tiện ích hỗ trợ như đèn trợ sáng LED, còi báo động riêng, hệ thống loa cấp cứu, cửa hỗ trợ hay hệ thống dập lửa…

- Advertisement -spot_imgspot_img
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img