Toyota tung ưu đãi lớn lên tới 30 triệu đồng cho Vios trong tháng 6

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tyota Vios vẫn luôn được biết đến là mẫu xe sở hữu nhiều giá trị nhất trong phân khúc sedan hạng B với sự bền bỉ, đáng tin cậy và những trang bị an toàn hàng đầu phân khúc. Bên cạnh đó, giá bán của Vios cũng rất hấp dẫn, qua đó phù hợp với các đối tượng khách hàng trẻ mới sở hữu xe hơi lần đầu tiên cũng như khách hàng kinh doanh vận tải. Sau gần 2 thập kỷ, Vios đã trở thành một trong những lựa chọn sáng giá nhất của khách hàng Việt Nam.

Để mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng, Toyota Việt Nam và hệ thống đại lý đã triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 6/2021. Cụ thể, khách hàng ký hợp đồng từ ngày 1.6 và thanh toán đầy đủ đối với Toyota Vios phiên bản G & E từ ngày 3/6 đến hết ngày 30/6 sẽ được hỗ trợ lệ phí trước bạ lên đến 30 triệu đồng. Có thể tính đơn giản như sau, bản G với giá công bố là 581 triệu đồng, sau khi áp dụng chương trình ưu đãi, khách hàng chỉ cần trả hơn 550 triệu là có thể sở hữu xe.

Bên cạnh đó, Công ty tài chính Toyota Việt Nam tiếp tục hỗ trợ khách hàng mua xe Vios với lãi suất ưu đãi cố định trong 6 tháng đầu chỉ 2,99%/năm. Chương trình lãi suất ưu đãi được áp dụng đồng thời với chương trình hỗ trợ lệ phí trước bạ. Như vậy, chỉ với số tiền thanh toán ban đầu từ 95 triệu đồng và số tiền thanh toán hằng tháng từ 4 triệu đồng (trong 6 tháng đầu), khách hàng đã có thể sở hữu xe Vios. Đây là mức giá rất hấp dẫn và cạnh tranh trong phân khúc xe sedan hạng B tại Việt Nam.

Toyota Vios 2021 đã trình làng với một diện mạo hoàn toàn mới. Kế thừa một số chi tiết Corolla Altis ở phân khúc sedan B. Với cụm đèn pha thiết kế mới, lưới tản nhiệt phía trước táo bạo hơn và khe hút khí thấp hơn ở cản trước, Toyota Vios giờ đây đã có ngoại hình năng động và thể thao hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, những nâng cấp về nội thất, chi phí sử dụng hợp lý cũng như chứng nhận an toàn 5 sao ASEAN NCAP là những ưu điểm lớn khiến Toyota Vios thường xuyên là mẫu xe bán chạy nhất và giữ kỷ lục tại thị trường Việt Nam với doanh số tích lũy hơn 180.000 chiếc.

Anh Hoàng Nguyên đã có buổi lái thử xe tại đại lý, anh cho biết: “Lúc ban đầu đọc thông số trên website các hãng, xem các bài so sánh thì thấy mơ hồ lắm. Bạn bè ai cũng khuyên đừng chọn Vios. Nhưng đến khi ra đại lý được xem xe, được lái thử xe trong phố và lên cao tốc, kiểm chứng không gian nội thất, khoang hành lý các xe thì tôi chốt Vios màu trắng. Cân nhắc nhiều yếu tố, cả vấn đề tài chính, rồi mong muốn của bản thân và phục vụ gia đình thì Vios là chiếc xe phù hợp. Chồng lái ổn mà vợ lái cũng tốt”.

- Advertisement -spot_imgspot_img
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img